GIỚI THIỆU

Xe Máy Duy Phong – Chuyên mua bán xe máy cũ chuyên nghiệp nhất Hà Nội, Nỗ lực để trở thành thương hiệu quốc gia.

Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường mà xe máy là phương tiện chủ yếu tại các thành phố lớn. Xe Máy Duy Phong được biết đến là một địa chỉ mua bán và trao đổi xe máy cũ nổi tiếng & tin cậy nhất tại Hà Nội.

Xe Máy Duy Phong là doanh nghiệp chuyên kinh doanh mua và bán tất cả các loại xe máy mới và cũ thuộc tất cả các biển số của các tỉnh thành trong cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với sự phát triển của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, Xe Máy Duy Phong ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin.

Với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp trong việc thẩm định chất lượng xe cũng như hồ sơ, đăng ký, giấy tờ chính xác. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng, Xe Máy Duy Phong đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ trên thị trường Hà Nội mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng – đại lý trên toàn quốc.

Xe Máy Duy Phong tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp phương tiện đi lại, đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi khách hàng thuộc các tầng lớp khác nhau và phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên và người lao động.

BÁN XE: Xe Máy Duy Phong luôn có một lượng xe cũ lớn nhất Hà Nội, anh chị chỉ cần đến siêu thị Xe Máy Duy Phong: 698 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội

MUA XE: Anh Chị chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin qua zalo nói về cấu hình và tình trạng xe, bên Duy Phong sẽ báo giá nhanh chóng.

Mua bán các dòng xe tay ga:

+ Honda : SH, Dylan, Airblade, Lead, Click, PS, Wave, Dream, Future…

+ Piaggio: Vespa LX, Liberty, Fly, Zip, GTS…

+ Yamaha : Nouvo, Nozza, Sirius, Exciter…

+ SYM : Atilla Elizabeth//Victoria, Shark…

+ Suzuki: Hayate, viva, …

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển không ngừng của doanh nghiệp. Để xứng đáng với niềm tin ấy, doanh nghiệp sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình để phục vụ những chiếc xe tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

SIÊU THỊ XE MÁY DUY PHONG CAM KẾT:

Cam kết thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với Siêu thị Xe Máy Duy Phong

Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả

Luôn cập nhật các sản phẩm mới.

Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu

Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt, bán rẻ.

Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.


Siêu thị Xe Máy Duy Phong – Nỗ Lực Để Trở Thành Thương Hiệu Quốc Gia

Trụ sở chính: 698 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

Điện thoại: 0966661130 (Call/zalo/sms)

Email: xemayduyphong.cuahangxemay@gmail.com

Cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của xe máy Duy Phong.

Trân trọng.