2 ĐỘNG CƠ XĂNG HUYNDAI 5.5 HP ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang quan tâm tới các sản phẩm động cơ xăng Huyndai 5.5HP nhưng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Dưới đây chính là 2 sản phẩm đáng chú ý nhất của thương hiệu này.
Huyndai là một trong những thương hiệu lớn của thế giới đến từ Hàn Quốc. Huyndai cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm như ô tô, các máy ng nghiệp. Bên cạnh đó các sản phẩm máy nông nghiệp của thương hiệu này cũng được rất nhiều người ưa dùng với giá thành rẻ và chất lượng cao.
Đáng chú ý trong phân khúc động cơ xăng Huyndai 5.5HP có 2 sản phẩm: động cơ xăng Huyndai HGE 200 và động cơ xăng Huyndai HGE 160.

1. Động cơ xăng Huyndai HGE 160

Động cơ xăng Huyndai 5.5HP là mẫu động cơ có ng suất nhỏ nhất và động cơ xăng Huyndai HGE 160 là một sản phẩm đáng chú ý trong phân khúc này.
Động cơ xăng Huyndai HGE 160 có một số ưu điểm vượt trội:
– Động cơ xăng này có ng suất 5.5HP với số vòng tua đạt 3600 vòng/ phút. Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 1,6 lít xăng/giờ.
– Động cơ được sản xuất dựa trên ng nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với khả năng tiêu hao ít nhiên liệu, hoạt động bền bỉ, làm việc được liên tục nhờ hệ thống làm mát bằng gió.
– Bên cạnh đó động cơ 4 thì OHV giúp người dùng dễ dàng khởi động máy.
– Hệ thống đánh lửa từ tính, chỉ cần thao tác giật nổ nhẹ nhàng không cần tốn nhiều sức là người dùng đã có thể dễ dàng khởi động máy.
– Động cơ có trọng lượng nhẹ, chỉ 15,5kg (trọng lượng khô) nên người dùng dễ dàng mang tới bất cứ đâu cần và thường được dùng làm động cơ máy bơm nước, máy phát điện…
Hiện sản phẩm này đang được Điện máy Bình Sơn bán với mức giá 3,7 triệu đồng.

2. Động cơ xăng Huyndai HGE 200

Sản phẩm động cơ xăng Huyndai 5.5HP thứ 2 mà quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn đó chính là Huyndai HGE 200.
Cũng giống như người anh em của mình đó là Huyndai HGE 160, động cơ xăng Huyndai HGE 200 được thiết kế động cơ 4 thì  cực khỏe, máy chạy êm, tiết kiệm nhiên liệu. Trung bình máy tiêu hao khoảng 1,8 lít xăng/ giờ làm việc.
Máy cũng được trang bị hệ thống làm mát bằng gió, khởi động giật nổ nhẹ nhàng. Thêm vào đó là cơ chế bôi trơn tát nhớt cưỡng bức.
Hiện sản phẩm động cơ xăng Huyndai 5.5HP HGE 200 được bán với mức giá 3,8 triệu đồng tại Điện máy Bình Sơn.
Nếu quý khách hàng đang cần mua động cơ Huyndai 5.5HP giá tốt để phục vụ nhu cầu làm động cơ máy bớm nước, máy phát điện hay động cơ xuồng,… thì có thể tham khảo và lựa chọn 2 sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu ở trên bởi độ bền cao, chất lượng tốt mà mức giá lại rất hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của đại bộ phận người dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *